Những Điều Bạn Nên Biết https://vaysite.com/app-vay-tien/tamo-app/ Về Vay Tín Chấp Ngân Hàng

Nếu bạn có nhu cầu về tiền mặt nhưng không muốn thế chấp tài sản hoặc các tài sản khác, khoản vay tín chấp ngân hàng có thể là lựa chọn phù hợp. Các khoản vay này thường có các yêu cầu về trình độ và ứng dụng ít nghiêm ngặt hơn so với các khoản vay có bảo đảm, nhưng có thể đi kèm với lãi suất cao hơn.

vay tiền nhanh 95

Người cho vay đánh giá lịch sử tín dụng và điểm tín dụng của người đi vay, cũng như thu nhập và gánh nặng nợ của họ trước khi phê duyệt khoản vay không có bảo đảm. Những người vay có điểm tín dụng cao, thu nhập ổn định và tỷ lệ nợ trên thu nhập thấp thường đủ điều kiện nhận các điều khoản tốt nhất.

Không Có Tài Sản Thế Chấp

Các khoản vay không có bảo đảm là một lựa chọn phổ https://vaysite.com/app-vay-tien/tamo-app/ biến khi bạn cần trang trải một khoản mua sắm lớn, chi phí bất ngờ hoặc chi phí giáo dục.Những điều này cũng hữu ích cho việc hợp nhất nợ.

Người cho vay chủ yếu dựa vào tín dụng và tính cách của bạn để phê duyệt các loại khoản vay này. Những người có tín dụng tốt thường có thể nhận được các điều khoản thuận lợi hơn đối với khoản vay không có bảo đảm so với người có tín dụng kém và người cho vay thường tính lãi suất thấp hơn.

Những khoản vay này có sẵn từ các ngân hàng quốc gia và địa phương, hiệp hội tín dụng và người cho vay trực tuyến. Nhiều người cung cấp sự chấp thuận nhanh chóng và tài trợ ngay trong ngày hoặc ngày hôm sau.

Các khoản vay không có bảo đảm được cung cấp cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm khoản vay sinh viên, khoản vay cá nhân, thẻ tín dụng và một số khoản vay cải thiện tài sản. Chúng có thể là một giải pháp hữu ích cho bất kỳ trường hợp khẩn cấp tài chính nào. Tuy nhiên, chúng có thể khó có được nếu không có tín dụng tốt.

Lãi suất cao hơn

Các khoản vay không có bảo đảm của ngân hàng có lãi suất cao hơn các khoản vay cá nhân có bảo đảm vì chúng rủi ro hơn đối với người cho vay. Lãi suất dựa trên một số yếu tố, bao gồm uy tín tín dụng của người đi vay và thời hạn của khoản vay.

Những người có tín dụng tốt (điểm FICO từ 740 trở lên) thường nhận được mức giá và điều khoản tốt nhất đối với các loại khoản vay này. Những người có tín dụng kém (điểm FICO từ 669 trở xuống) thường gặp nhiều khó khăn hơn trong việc đủ điều kiện nhận khoản vay không có bảo đảm và có thể nhận được lãi suất cao hơn đáng kể so với những người có tín dụng xuất sắc.

Các khoản vay cá nhân là một cách phổ biến để mọi người tài trợ cho nhiều thứ khác nhau, từ sửa sang nhà cửa và tổ chức đám cưới cho đến các khoản nợ hợp nhất. Tuy nhiên, đợt tăng lãi suất gần đây của Cục Dự trữ Liên bang – và các đợt tăng lãi suất bổ sung dự kiến ​​vào năm 2022 – có thể dẫn đến việc tăng lãi suất đối với những người vay mới.

Đắt hơn

Một khoản vay không có bảo đảm của ngân hàng có thể đắt hơn các loại khoản vay khác, đặc biệt là khi nói đến lãi suất. Điều này là do các khoản vay không có bảo đảm không liên quan đến bất kỳ tài sản thế chấp nào, có nghĩa là người cho vay sẽ gặp nhiều rủi ro hơn khi gia hạn các khoản vay này.

Mặt khác, một khoản vay có bảo đảm liên quan đến việc đưa một tài sản làm tài sản thế chấp. Điều này có thể bao gồm nhà, xe hơi hoặc thậm chí là tài khoản tiết kiệm của bạn. Nếu bạn không trả được khoản vay có bảo đảm, tài sản của bạn có thể bị tịch thu.

Khoản vay không có bảo đảm hay có bảo đảm phù hợp với bạn hay không sẽ tùy thuộc vào hoàn cảnh, lịch sử tín dụng và tài chính tổng thể của bạn. Người cho vay xem xét các yếu tố như điểm tín dụng, thu nhập và tỷ lệ nợ trên thu nhập của bạn khi quyết định xem bạn có đủ điều kiện nhận khoản vay cá nhân không có bảo đảm hoặc có bảo đảm hay không. Các điều khoản và số tiền cho vay của bạn cũng có thể khác nhau. Vì vậy, hãy tìm hiểu xung quanh để tìm khoản vay tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Và hãy nhớ rằng bạn luôn nên giữ tổng số tiền thanh toán hàng tháng trong phạm vi ngân sách của mình, để bạn không phải vay nhiều hơn mức cần thiết.